Giới thiệu

 1. Lịch sử phát triển:
  • Tháng 8/2017 : Thành lập Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ Điện Đại Dương
  • Tháng 10/2018 : Hội viên Wealthy Chapter – BNI Viet Nam
 2. Tên Công ty:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG.
OMETCO Co., Ltd

 1. Giới thiệu chung:
  Được thành lập 2017. Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kinh doanh lắp đặt vật tư thiết bị, hệ thống M&E, Tự động hóa trong lĩnh vực xây dựng – công nghiệp. Đã hơn 7 năm trôi qua, OMETCO đã đang thể hiện là một đơn vị nhà thầu M&E giữ chữ tín và chuyên nghiệp. Trong giai đoạn kinh tế toàn cầu nói chung, Việt Nam nói riêng đang gặp khó khăn, trong đó có lĩnh vực CƠ ĐIỆN, nhưng tên tuổi Công Ty CƠ ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG phần nào được gắn liền với những công trình có quy mô như: dự án chung cư cao cấp SADONA , Thiết kế và thi công hệ thống cơ điện văn phòng Nan Yang, Thiết kế và thi công hệ thống cơ điện nhà máy HƯƠNG LIỆU ẾCH VÀNG – TIỀN GIANG, Thiết kế và thi công hệ thống điện tự động hóa nhà máy OLAM-BIÊN HÒA…..

  Thiết kế và thi công hệ thống cơ điện VILLAR –sarila Q2, khu đô thị AN KHÁNH Thủ đức , Hệ thống chiếu sáng nhà kho – DSV Long Thành…..

  OMETCO  đến với mỗi dự án bằng tinh thần hợp tác cao độ, luôn tạo mối quan hệ chặt chẽ với chủ đầu tư, phối hợp nhịp nhàng cùng tư vấn giám sát, các nhà thầu liên quan để đạt được mục đích dự án thành công tốt nhất. Tâm huyết trở thành phương châm Tận Tâm – chuyên nghiệp – Uy Tín” mà Ometco luôn gìn giữ. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực M&E, Ometco  đảm bảo chắc chắn rằng mỗi dự án đều có đủ kinh nghiệm, giàu nguồn lực. Từ đó phân tích, tiên đoán những tình huống khó khăn có thể gặp trong thực tế cũng như thi công. Tích cực tìm ra những giải pháp tối ưu về công nghệ và tối thiểu hóa chi phí cho chủ đầu tư.

  OMETCO có đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CƠ – ĐIỆN . Tất cả đội ngũ kỹ thuật của công ty được đào tạo bài bản, chính quy và chuyên nghiệp, hiện đại cùng một phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình.

  • Lĩnh vực hoạt động:

  Công Ty TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN ĐẠI DƯƠNG là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế hệ thống M&E, kinh doanh buôn bán vật tư thiết bị trong lĩnh vực CƠ ĐIỆN – công nghiệp, xây lắp mới và cải tạo các công trình M&E ở các khu đô thị, khu công nghiệp, công viên, nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, cao ốc, chung cư, khách sạn, biệt thự, siêu thị, nhà hàng, nhà phố, căn hộ…

  Các kiểu dự án xây dựng và kinh doanh điển hình :

  • Cung cấp vật tư thiết bị và thi công xây lắp hệ thống điện, điện nhẹ.
  • Cung cấp vật tư thiết bị và thi công xây lắp tử điện MSB, MDB..100A-4000A
  • Cung cấp vật tư thiết bị và thi công xây lắp hệ thống cấp thoát nước.
  • Cung cấp vật tư thiết bị và thi công xây lắp hệ thống điều hòa, thông gió.
  • Cung cấp vật tư thiết bị và thi công xây lắp hệ thống giám sát an
  • Cung cấp vật tư thiết bị và thi công xây lắp hệ thống âm thanh, truyền hình.
  • Cung cấp vật tư thiết bị và thi công hệ thống tự động hóa công nghiệp…